Aesculap: 160 năm tiên phong và dẫn đầu trong ngành sản xuất dụng cụ phẫu thuật

Aesculap là đơn vị sản xuất thiết bị y tế có bề dày lịch sử và hình thành phát triển nằm trong top đầu tại Đức với hơn 160 năm kinh nghiệm. Đơn vị này chuyên cung cấp các dụng cụ phẫu thuật và được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ tại Đức mà còn ở rất nhiều nước nước thế giới trong đó có Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Aesculap, quá trình hình thành và phát triển của Aesculap ở bài viết này nhé!.

Lịch sử hình thành và phát triển của Aesculap

 

blank

Aesculap – Đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín – chất lượng hàng đầu tại Đức

Hiện tại, Aesculap đã có hơn 60.000 nhân viên trên toàn thế giới

Năm 1998, công ty Aesculap AG & Co KG được sát nhập vào Tập đoàn B.Braun và trở thành một phân ngành quan trọng của B.Braun. Là nhà sản xuất dụng cụ phẫu thuật lớn nhất thế giới, Aesculap thiết kế và sản xuất hơn 27.00 dụng cụ phẫu thuật và máy khoan cưa phẫu thuật cho các chỉ định mổ hở và mổ nội soi.

blank

Bộ dụng cụ phẫu thuật – Sản phẩm chủ đạo của Aesculap 

Ngày nay, đơn vị này phân phối trên hầu khắp các quốc gia và châu lục. Mỗi năm, Aesculap giới thiệu từ 800-1000 sản phẩm mới, thành quả của đội ngũ nghiên cứu và phát triển .

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam đơn vị đã có mặt từ năm 1993, đến nay đã hơn 22 năm. Tại thị trường Việt Nam với mảng phân ngành dụng cụ phẫu thuật, Aesculap đã có văn phòng đại diện tại 3 khu vực Bắc – Trung – Nam tại 3 thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đội ngũ tư vấn và kỹ sư tự hào có mặt tại hầu khắp các bệnh viện từ trung ương đến tuyến dưới , bệnh viện công đến bệnh viện tư nhằm tư vấn, cung cấp, đào tạo và tiến hành các dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp.

blank

 Mô hình nhà máy sản xuất Aesculap (hình ảnh mô hình nhà máy sản xuất của thương hiệu này)

Hiện tại Aesculap đã có 11 nhà máy sản xuất , trong đó có 7 nhà máy ở Châu Âu (Đức, Ba Lan, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ), 2 nhà máy ở Bắc và Trung Mỹ (Mỹ, Mexico) , 2 nhà máy ở Châu Á (Malaysia, Trung Quốc). Các nhà máy của Aesculap trên toàn thế giới đều tuân thủ và được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn DIN, EN,ISO bởi các tổ chức kiểm định uy tín trên thế giới .

       Các nguyên liệu thép được kiểm tra và chuyển giao từ một nguồn nguyên liệu của công ty Aesculap – CHLB Đức, sau đó đưa đến các nhà máy sản xuất của Aesculap trên khắp thế giới để cho ra thành phẩm. Các thành phẩm này được đưa về Tổng hành dinh của Aesculap – CHLB Đức để kiểm tra lần cuối cùng trước khi cung cấp riêng lẻ hay theo bộ đến tay các phẫu thuật viên sử dụng.

       Mỗi một mã sản phẩm chỉ có duy nhất một nhà máy Aesculap sản xuất để cung cấp cho nhu cầu toàn thế giới .

      BTM tự hào là đơn vị phân phối dụng cụ và thiết bị y tế của B.Braun – Aesculap với hơn 15 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về thiết bị y tế, hiện nay BTM là đơn vị cung cấp hệ thống phẫu thuật nội soi cho nhiều bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo số Hotline 0966 460 068 / 0904 663 996 để được nhân sự kỹ thuật tại BTM tư vấn cụ thể nhất nhé!

 

blank

 BTM – Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Công ty TNHH thiết bị y tế bảo tín

Tin tức nổi bật

blank

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ BẢO TÍN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Tìm kiếm và mở rộng khách hàng cho tất cả các sản phẩm của công ty – Chủ động duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng; – Đảm bảo hoàn

blank

Những tác dụng phụ của vắc-xin Moderna, Pfizer & Astrazeneca

Những tác dụng phụ có thể gặp phải của vắc-xin Moderna, Pfizer & Astrazeneca. Theo dữ liệu thử nghiệm, hầu hết các phản ứng phụ này đều nhẹ và hết trong vòng một vài ngày sau khi tiêm. 1/ Moderna: dành cho độ tuổi từ 12 tuổi trở lên – 2 liều chích, mỗi liều

blank

Tìm hiểu về cách thức hoạt động của Vắc-xin Covid-19

Những Điều Các Bạn Cần Biết Vắc-xin ngừa COVID-19 an toàn và hiệu quả. Quý vị có thể có tác dụng phụ sau khi chủng ngừa, nhưng điều đó là bình thường. Thường phải mất hai tuần sau khi được tiêm chủng đầy đủ để cơ thể quý vị tạo hàng rào bảo vệ (miễn dịch) chống lại

Scroll to Top