BTM đồng hành tài trợ cho Hội Nghị ngoại khoa & phẫu thuật nội soi toàn quốc

Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021 đã được tổ chức vào ngày 10-11/12/2021 tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, số 107 Võ Nguyên Giáp, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng với hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.  Đây là dịp để các bác sĩ ngoại khoa khắp mọi miền của Tổ quốc gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực ngoại khoa, đồng thời cũng là dịp để các nhà chuyên môn chia sẻ, cập nhật những thành tựu cũng như những tiến bộ của ngành ngoại khoa trong khu vực và quốc tế.

Tại Hội nghị lần này quy tụ hơn 237 bài báo cáo khoa học chất lượng thuộc 21 chuyên ngành sâu của các nhà nghiên cứu, các bác sĩ và điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn quốc (170 báo cáo viên tham gia trực tiếp và 67 báo cáo viên trực tuyến). Đồng thời có sự tham gia của hơn 130 lượt Thầy/Cô Chủ tọa đoàn là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong các lĩnh vực Ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Gây mê Hồi sức, Dinh dưỡng.

Phẫu thuật nội soi hầu như đã phủ kín tất cả các lĩnh vực kỹ thuật của ngoại khoa, phẫu thuật nội soi đang là xu hướng tất yếu của ngành Ngoại khoa thế giới. Tại Hội nghị lần này, để đáp ứng kịp xu hướng chung của ngành phẫu thuật nội soi thế giới & cung cấp những giải pháp phẫu thuật mới tối ưu đến nền y học nước nhà, BTM vinh dự giới thiệu đến các Y bác sỹ, các thầy thuốc Dụng cụ phẫu thuật nội soi đa khớp nối ArtiSential – hãng sx Livsmed – Hàn Quốc. Dụng cụ phẫu thuật nội soi đa khớp nối, được mô phỏng theo cử động bàn tay của phẫu thuật viên. Dụng cụ này có điểm khác biệt so với các dụng cụ nội soi truyền thống là thiết kế nhân trắc học, có cấu trúc đa khớp nối cho phép chuyển động 360 độ đa chiều, nhờ vậy, giúp thao tác phẫu thuật linh hoạt hơn rất nhiều. ArtiSential bắt chước trực quan chuyển động của bàn tay, cổ tay và ngón tay, giúp bác sĩ tiếp cận các vị trí phẫu thuật khó và bảo đảm thao tác chính xác cao. Dụng cụ phẫu thuật nội soi đa khớp nối ArtiSential mang lại hiệu quả cao như phẫu thuật bằng robot điện tử nhưng với chi phí rẻ hơn rất nhiều, giảm gánh nặng cho người bệnh.

Những ưu điểm vượt trội của Dụng cụ phẫu thuật nội soi đa khớp nối ArtiSential

  1. Với bệnh nhân:

—> Về kinh tế: được thụ hưởng thành quả khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới nhưng với chi phí dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều so với robot điện tử
—> Về góc độ y khoa: Thời gian mổ ngắn hơn, ít tổn thương, rút ngắn thời gian hậu phẫu & bệnh nhân nhanh hồi phục  và ít đau đớn hơn.

  1. Với bệnh viện

—> Giảm chi phí vận hành, đào tạo, nhân lực, vật lực

—> Không tốn chi phí bảo hành, bảo trì cho các cụm thiết bị phức tạp

—> Có thể ứng dụng phẫu thuật ngay lập tức mà không cần trang bị thêm bất kỳ hệ thống máy móc tốn kém nào.

—> Nâng cao hình ảnh bệnh viện trên phương tiện truyền thông về việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong PT ít xâm lấn.

  1. Với Bác sỹ phẫu thuật:

—> Được ứng dụng khoa học kỹ thuật ở mức độ cao nhất theo đúng xu hướng phẫu thuật ít xâm lấn mới nhất của cỡ thế giới

—> Rút ngắn thời gian phẫu thuật —> giúp PTV hoàn thiện kỹ năng và tối ưu hiệu suất trong công việc.

Công ty TNHH thiết bị y tế bảo tín

Tin tức nổi bật

ArtiSential ® – Dụng cụ nội soi đa khớp nối ứng dụng trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở trẻ em

Với ưu điểm linh hoạt, tinh tế trong những vùng trường mổ hẹp, mô phỏng hoàn hảo các động tác bàn tay con người, có thể xâm nhập các vị trí hẹp, sâu và khó tiếp cận, đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý, không yêu cầu đầu tư hệ thống, ArtiSential ® là một lựa chọn tối ưu cho mọi phẫu thuật viên và bệnh viện hiện đại.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ BẢO TÍN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Tìm kiếm và mở rộng khách hàng cho tất cả các sản phẩm của công ty – Chủ động duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng; – Đảm bảo hoàn

Scroll to Top