BTM đồng hành tài trợ cho Hội Nghị Ung Thư Đại Trực Tràng khu vực phía Nam

Cty TNHH TBYT Bảo Tín (BTM) & Hãng Dụng cụ phẫu thuật Nội soi đa khớp nối Livsmed - ArtiSential ( Robot cơ học ) đồng hành với Hội Nghị Ung Thư Đại Trực Tràng khu vực phía Nam được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang - Khánh Hoà 05/2022.

Trong những thập niên gần đây, y học không ngừng phát triển với những thành tựu to lớn và rộng khắp trong hầu hết các lĩnh vực. Những thành công ấy bắt nguồn từ sự phát triển của khoa học công nghệ và đặc biệt là sự chuyển mình trong trong hoạt động của hệ thống y tế theo hướng chuyên môn hóa cao, đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong từng
chuyên khoa, phân khoa. Đặc biệt đầu thế kỉ 21 đánh dấu sự phát triển vượt bậc các kĩ thuật về khảo sát di truyền và sinh học phân tử, tạo ra một kỉ nguyên mới về y học chính xác trong chẩn đoán và điều trị ung thư đại trực tràng.Nắm bắt được tinh thần đó, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG nhằm tạo ra một diễn đàn khoa học chuyên sâu về phẫu thuật đại trực tràng và các phương pháp điều trị liên quan. Hội nghị là nơi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm cũng như cập nhật các thành tựu mới nhất của Việt Nam và thế giới nhằm tối ưu hóa chiến lược chẩn đoán và điều trị các bệnh ngoại khoa của đại trực tràng.

Tại Hội nghị lần này, Công ty TNHH TBYT Bảo Tín (BTM) & Hãng Dụng cụ phẫu thuật Nội soi đa khớp nối Livsmed – ArtiSential ( Robot cơ học ) đã vinh dự được đồng hành Hội Nghị Ung Thư Đại Trực Tràng khu vực phía Nam được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang – Khánh Hoà 05/2022.

Hội nghị lần này đã góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực phẫu thuật đại trực tràng và giới thiệu những phương pháp, kỹ thuật phẫu thuật mới, đem lại tương lai được tiếp cận những phương pháp y học hiện đại cho người bệnh.

Công ty TNHH thiết bị y tế bảo tín

Tin tức nổi bật

ArtiSential ® – Dụng cụ nội soi đa khớp nối ứng dụng trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở trẻ em

Với ưu điểm linh hoạt, tinh tế trong những vùng trường mổ hẹp, mô phỏng hoàn hảo các động tác bàn tay con người, có thể xâm nhập các vị trí hẹp, sâu và khó tiếp cận, đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý, không yêu cầu đầu tư hệ thống, ArtiSential ® là một lựa chọn tối ưu cho mọi phẫu thuật viên và bệnh viện hiện đại.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ BẢO TÍN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Tìm kiếm và mở rộng khách hàng cho tất cả các sản phẩm của công ty – Chủ động duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng; – Đảm bảo hoàn

Scroll to Top