công ty TNHH thiết bị y tế bảo tín

“Tốt nhất hoặc không gì cả - Giữ chữ Tín hơn giữ Vàng”

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Bảo Tín (BTM) được thành lập từ năm 2006, đến nay đã có hơn 15 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. BTM đã từng bước xây dựng và khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường.

Chúng tôi định hướng đã & sẽ trở thành nhà cung cấp các giải pháp tối ưu về chuyên môn kỹ thuật, kinh tế về chi phí cho bệnh viện ở Việt Nam thông qua việc trở thành nhà phân phối đáng tin cậy của các Hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu Thế giới đến từ các nước tiên tiến như CHLB Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

blank

Tầm Nhìn

Đối với khách hàng, chúng tôi cố gắng cập nhật các xu hướng và giải pháp công nghệ để mang lại các giá trị kinh tế và kỹ thuật tối ưu.

Đối với các đối tác kinh doanh, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác, tự chủ và sáng tạo.

 

 

Sứ Mệnh

Kiến tạo giải pháp, đồng bộ về sản phẩm, kinh tế về quản lý.

MỤC TIÊU

Với hệ thống văn phòng đại diện đặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn,… cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, BTM luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời.

Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng danh mục sản phẩm và cải thiện năng lực cung cấp dịch vụ, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn cho ngành y tế Việt Nam.

blank
blank

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1681275
HỢP TÁC
2087039
ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
7254697
KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
1284581
NIỀM TIN

NGÀNH HÀNG

Dụng cụ phẫu thuật mổ mở B.Braun – Aesculap

Hệ thống phẫu thuật nội soi 2D – 3D B.Braun – Aesculap

Hệ thống khoan cưa xương pin – điện – khí đa năng B.Braun – Aesculap

Banh phẫu thuật cắt ghép gan Kent – Takasago

Dụng cụ phẫu thuật nội soi Đa khớp nối Artisential

Thiết bị quang học Carl Zeiss

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Scroll to Top